Categories
NHA KHOA THẨM MỸ

LÀM RĂNG HỢP PHONG THỦY SỐ – THAY VẬN ĐỔI MỆNH ĐÓN TÀI LỘC

LÀM RĂNG HỢP PHONG THỦY SỐ – THAY VẬN ĐỔI MỆNH ĐÓN TÀI LỘC

Làm răng hợp phong thủy số là gì mà được nhiều người quan tâm và trở thành xu hướng thẩm mỹ ưa chuộng. Theo góc độ phòng thủy, làm răng sẽ ảnh hưởng đến vận số của con người ít nhiều. Có người nói răng làm răng có thể thay đổi vận mệnh, đón nhiều may mắn tài lộc. Bạn có tin điều này không? Hãy còng Pegadent tìm hiểu rõ hơn về làm răng như thế nào là hợp phong thủy số nhé!

1. Quan niệm phong thủy số về răng

Người xưa bảo rằng: “Cái răng, cái tóc là góc con người” để nói về vẻ đẹp ngoại hình, tính cách và phẩm chất của một người. Vì vậy, khi bạn làm răng sẽ ảnh hưởng phần nào đến những nhận định đó về bạn. Hay người ta thường nói là thay đổi phong thủy số.

Việc chứng minh tầm ảnh hưởng của việc làm răng đối với phong thủy con người là không thể. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu hàm răng đẹp, thẩm mỹ luôn mang đến những ưu tiên và lợi thế vô hình trong giao tiếp. Đơn giản vì nó giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối phương.

Tầm ảnh hưởng của việc làm răng tới phong thủy

Theo tướng số học và phong thủy, có nhiều quan niệm về hàm răng liên quan đến vận số con người:

  • Người có từ 26-31 cái răng thường là người lười làm nhưng thích tận hưởng, vận số sẽ gặp khó khăn về sau.
  • Người có từ 32-36 cái răng là người có đường công danh và tiền tài rộng mở, có cuộc sống khá giả và ít gặp khó khăn.
  • Người có trên 37 cái răng, đều và đẹp là người có vận số sang giàu, thành đạt.

Bên cạnh đó, dáng răng cũng có ý nghĩa khác nhau theo nhân tướng học và phong thủy số:

  • Người răng thưa thường gặp thị phi, tiêu tốn tiền tài.
  • Người răng vẩu làm ăn thường thất bại.
  • Người răng khểnh lận đận trong tình duyên và sự nghiệp.
2. Một số đặc điểm khác của răng phong thủy

Răng hợp phong thủy còn có những đặc điểm nhận biết khác như: Răng to, răng nhỏ hay người sở hữu hàm răng đều cho ta thấy được tính cách và vận số của bạn. 

Người có răng to sở hữu trực giác nhạy bén, lối suy nghĩ tốt và họ luôn mạnh dạng hành động theo cách mà họ nghĩ. Trung trực, nhiệt tình và năng động giúp công việc họ được phát triển, kinh tế vững vàng. 

Người có hàm răng nhỏ luôn làm việc, hành động theo logic. Tính cẩn thận, thông minh, nhạy bén và sức chịu đựng bền bỉ giúp họ vượt qua những thử thách trong công việc và cuộc sống. Họ là người sống tình cảm, rất biết cách quan tâm và chu đáo với người khác.

Còn người có hàm răng đều chính là người có răng phong thủy tốt. Sự cẩn thận, logic, tinh thần trách nhiệm cao giúp họ đạt được nhiều thành công trong công việc. Và hơn thế, họ luôn gặp may mắn và được mọi người xung quanh quý mến.

Hàm răng đều, đẹp

3. Cách khắc phục, cải thiện dáng răng hợp phong thủy

Mỗi người khi sinh ra không thể lựa chọn dáng răng tự nhiên hợp phong thủy tốt. Nhưng bạn có thể cải thiện điều đó với nha khoa thẩm mỹ tại Pegadent. Tại đây, bạn có thể thay đổi vận mệnh của mình thông qua những cách sau:

3.1 Dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng dành cho bạn nếu bạn không muốn mài răng. Nhưng vẫn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng răng lệch lạc, xỉn màu hoặc ố vàng. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo dáng răng phong thủy mà bạn mong muốn với màu răng trắng tự nhiên, đều đẹp.

Dán sứ Veneer giúp răng trắng tự nhiên, đều đẹp

3.2 Bọc sứ, mão răng

Bọc sứ hay mão răng sứ là phương pháp phục hình răng có hình dáng như thật. Liệu pháp này thường kết hợp phục hình răng implant hoặc phục hồi răng sứt mẻ lớn, răng hô, răng sai khớp cắn,… 

3.3 Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những phương pháp chỉnh nha có tác động trực tiếp giúp đưa răng về đúng vị trí. Những dáng răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô móm, sai khớp cắn,… đều được khôi phục cân đối. Tạo hàm răng phong thủy, cân đối khuôn mặt một cách tự nhiên, thẩm mỹ.

4. Lựa chọn nha khoa uy tín thay đổi phong thuỷ răng

Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng phong thuỷ tốt, đón nhiều tài lộc, công danh, sự nghiệp phát triển rộng mở thì bạn nên chọn địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín. Pegadent là một lựa chọn tuyệt vời và bạn sẽ được thấy trước diện mạo khi làm răng thẩm mỹ nhờ công nghệ thiết kế nụ cười tiên tiến. 

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về tình trạng răng, phác đồ điều trị cá nhân để bạn có thể sở hữu hàm răng phong thủy. Từ đó, giúp bạn dễ dàng thăng tiến, đón tiền tài, nhận may mắn trong công việc và cuộc sống. Bạn còn lo lắng điều gì, hãy liên hệ ngay Pegadent. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay vận đổi mệnh cùng hàm răng chuẩn phong thủy.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *