NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

 | niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt (hay niềng răng vô hình) là phương pháp niềng răng sử dụng khay niềng trong suốt, phương pháp này đã chứng minh được hiệu quả của mình khi có thể điều chỉnh những hàm răng khấp khểnh, răng thưa, móm, răng mọc lệch,…ngày nay niềng răng trong suốt được khá nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ vào tính thẩm mỹ cao.
Nhìn chung, chi phí của hình thức niềng răng không mắc cài khá cao, khi so sánh với các hình thức niềng răng truyền thống, do đó hình thức chỉnh nha này phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế, người làm văn phòng hoặc những người có công việc đặc thù, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác,…

invisalign là nụ cười bạn muốn, theo cách bạn muốn!

 • Cảm nhận sự khác biệt từ đầu đến cuối với vật liệu SmartTrack ®. Niềng răng trong suốt Invisalign được làm từ vật liệu thông minh SmartTrack, vì vậy chúng thoải mái hơn và dễ dàng hơn khi đeo vào và tháo cho bệnh nhân. Đây chính là chìa khóa tạo nên sự hiệu quả vượt trội của Niềng răng trong suốt Invisalign.
 • Kết quả dự đoán nụ cười của bạn được điều trị tùy chỉnh dựa trên nhiều năm nghiên cứu thông minh và từ hệ thống phân tích dữ liệu chính xác được thu thập bởi 13 triệu nụ cười thành công trên toàn Thế giới.
 • Từ việc tưởng tượng nụ cười của bạn đến việc nhìn thấy nó với máy quét Scan 3D. Bác sĩ Pegadent có thể thiết kế ra nụ cười tương lai của bạn bằng hình ảnh 3D được chụp bởi máy quét Scan 3D. Từ đó, bạn sẽ nhận được kế hoạch điều trị tùy chỉnh phù hợp với mình. Khay niềng trong suốt Invisalign được tùy chỉnh dành riêng cho bạn.
 • Không thể bỏ qua sự thành công của khay niềng răng Invisalign nhờ vào công cụ hỗ trợ đắc lực của miếng đệm SmartForce ®, chỉ cần một lực nhẹ vừa phải có thể tạo nên sự khác biệt.

| invisalign mang lại hiệu quả điều trị cao với
hầu hết các trường hợp

Với hơn 25 năm nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, niềng răng trong suốt Invisalign (Align Technology, Mỹ) với vật liệu độc quyền SmartTrack cùng kế hoạch kỹ thuật số của kho dữ liệu khổng lồ HƠN 16 TRIỆU nụ cười trên toàn thế giới với đa dạng tình trạng là minh chứng đủ tin cậy để khẳng định NIỀNG RĂNG INVISALIGN MANG LẠI HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CAO VỚI HẦU HẾT CÁC DẠNG KHUYẾT ĐIỂM TỪ ĐƠN GIẢN ĐẾN PHỨC TẠP, cụ thể như: hô, móm, chen chúc, mọc lệch, thưa hở kẽ, các dạng sai lệch khớp cắn
Và thực tiễn điều trị tại Nha khoa Pegadent với lượng ca lâm sàng Invisalign đa dạng các trường hợp, đa dạng lứa tuổi đều cho hiệu quả cao kể cả với những ca phức tạp, trẻ em hay người lớn đều đảm bảo được kết quả tốt như mong muốn ở mọi khuyết điểm.

| quy trình chuẩn hóa
hành trình niềng răng invisalign tại Pegadent

Với Invisalign, rất nhiều công nghệ, thiết bị tiên tiến hàng đầu (iTero Element Flex Intraoral Scanner, The ClinCheck Pro® Software, Dentsply Sirona Primescan Connect™ Intraoral Scanner, Orthophos SL 3D Dentsply Sirona,…) đã được bác sĩ Pegadent ứng dụng để định hình nụ cười mới cho bạn ở ngay lần đầu tiên thăm khám, trước khi khay niềng được sản xuất. Công nghệ thiết bị hiện đại kết hợp với chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm của bác sĩ để tạo ra một kế hoạch kỹ thuật số chính xác, hiệu quả cho riêng trường hợp của bạn, theo đúng mong muốn của bạn:

01. Lần hẹn đầu tiên:

Khám tổng thể, chụp phim, Scan 3D iTero, chụp hình chỉnh nha và tư vấn kế hoạch điều trị, mô phỏng phương án di chuyển răng với bác sĩ Pegadent.

02. Lần hẹn 2 (sau 7 ngày):

Xem và duyệt kế hoạch Clincheck để thấy rõ trên mô hình 3D quá trình răng – hàm thay đổi sau từng giai đoạn mang khay cũng như kết quả nụ cười cuối cùng. Gửi toàn bộ dữ liệu cho công ty Align tại Mỹ để sản xuất bộ khay cá nhân hoá.

03. Lần hẹn 3 (sau 2-3 tuần):

Bác sĩ Pegadent giao khay và hướng dẫn, dặn dò kỹ lưỡng. Một số trường hợp cần gắn thêm attachment (nút tạo lực) hoặc đeo thun chỉnh nha. Bạn chính thức bắt đầu hành trình niềng răng Invisalign từ thời điểm này.

04. Lần hẹn 4 và tiếp theo (sau mỗi 4-6 tuần):

Tái khám đều đặn để bác sĩ theo dõi tình trạng dịch chuyển răng và nhận những cặp khay tiếp theo cho đến khi hoàn thành điều trị. Giai đoạn này bác sĩ sẽ đánh giá kết quả, tinh chỉnh khớp cắn và hướng dẫn đeo hàm duy trì.

niềng răng trong suốt tại Nha khoa Pegadent

1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI

Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa Pegadent với sự đồng hành xuyên suốt sâu sát của đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, tận tâm, đầy đủ chứng chỉ, nhiều kinh nghiệm lâm sàng và tu nghiệp nước ngoài. Ứng dụng công nghệ niềng răng tiên tiến từ Mỹ thấy trước tiến trình và nụ cười tương lai, giúp tiết kiệm thời gian, thẩm mỹ cao, tiện lợi thoải mái hơn và đặc biệt là tối ưu hiệu quả niềng răng đa dạng trường hợp từ đơn giản đến phức tạp: khớp cắn đúng, răng khoẻ, đều đặn và giữ kết quả vững ổn lâu bền.

2. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Toàn bộ vật liệu, khí cụ và hệ thống thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế chuyên sâu niềng răng được Nha Khoa Pegadent tập trung đầu tư đồng bộ, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, thông tin nguồn gốc rõ ràng nhằm phục vụ tốt nhất cho điều trị niềng răng trong suốt đảm bảo kết quả chất lượng cao, trải nghiệm thoải mái êm ái cho khách hàng như:

+ Hệ thống scan iTero Element Flex – Align Technology (Mỹ)

+ Hệ thống scan Dentsply Sirona Primescan Connect™

+ Hệ thống chẩn đoán hình ảnh cao cấp Orthophos SL 3D Dentsply Sirona

+ ….

3. THANH TOÁN TRẢ GÓP

Chuyên nghiệp, tận tâm, đồng hành lâu dài và hỗ trợ tối đa cho khách hàng là phương châm hoạt động tại Nha Khoa Pegadent. Tiêu biểu là chính sách (1) thanh toán chi phí niềng răng theo từng giai đoạn điều trị hoặc (2) thanh toán trả góp (không trả trước, không lãi suất, không thủ tục) qua 32 ngân hàng liên kết. Và đây là chi phí được thống nhất rõ ràng từ đầu, trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình niềng răng. Ngoài ra để tạo thêm cơ hội và tăng thêm động lực, Nha Khoa Pegadent còn áp dụng ưu đãi, trợ giá đặc biệt giúp khách hàng giảm nỗi lo tài chính và tiết kiệm chi phí.

điều trị niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt là một công nghệ phổ biến với mức giá phải chăng mới có thể đáp ứng phù hợp ngân sách của mọi người như thế. Nụ cười của bạn là duy nhất và chi phí cũng vậy, sẽ tuỳ vào tình trạng răng miệng của bạn quá trình điều trị dễ hay khó, thời gian điều trị,…mỗi người có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tại Pegadent giá gói liệu trình chỉnh nha trong suốt dao động từ 60 triệu – 130 triệu.

feedback khách hàng

 • Logo 1

  (Chị) Nguyễn Thị Hồng Trinh

  Mình đã làm răng nhiều nha khoa khác, nhưng đây là nơi mình hài lòng nhất. Bác sỹ làm cho mình vừa chu đáo vừa nhẹ nhàng nữa. Mình bọc sứ chỉ trong 1 lần hẹn, không phải đi lại nhiều lần. Chắc chắn lần sau làm răng mình sẽ đi lại chỗ này.

 • Logo 1

  (Cô) Nguyễn Thị Hiền

  Khuôn mặt bị biến dạng do việc điều trị ung thư, cắt đoạn xương hàm trên từng làm tôi rất chán đời, chẳng buồn ăn uống hay nói chuyện với ai cả. Từ khi được BS Hải làm cho hàm giả, vừa đẹp vừa ăn nhai được, tôi thấy vui vô cùng. Giờ tôi tự tin và yêu đời lắm!.

 • Logo 1

  (Bé) Nguyễn Hoàng Nhật Minh

  Khi đến Pegadent, điều em thích là các anh chị ở đây từ bác sĩ đến nhân viên đều rất vui vẻ, chăm sóc tận tình. Ngoài việc bác sĩ giỏi, ở đây còn có ghế máy, dụng cụ nhìn rất xịn và hiện đại, nên tới đây điều trị em thấy yên tâm lắm!.

 • Logo 1

  (Chị) Trần Thị Tuyết

  Cô đến điều trị tại Pegadent được một thời gian rồi. Trước đây, hàm răng của tôi có rất nhiều vấn đề. Bác sĩ làm cho cô rất cẩn thận, giải thích rõ từng bước trước khi làm. Giờ cô đã có một hàm răng ngon lành. Cô cũng thấy các bạn nhân viên ở đây rất thân thiện, quan tâm nhiệt tình, làm cô có cảm giác mấy đứa như con cháu trong nhà vậy.

LIÊN HỆ

Nha khoa Pegadent

Nha khoa Pegadent cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.