Categories
KIẾN THỨC NHA KHOA

Pegadent chào đón công nghệ iTero Element Flex đầu tiên tại Việt Nam

Pegadent chào đón công nghệ iTero Element Flex đầu tiên tại Việt Nam

Công nghệ iTero Element Flex là công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất Thế Giới được Pegadent ứng dụng vào dịch vụ nha khoa kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam. Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành nha khoa hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến kỹ thuật và công nghệ tân tiến nhất và hiện đại nhất để phục vụ khách hàng.

1. Lễ ký kết chuyển giao công nghệ iTero Element Flex

Ngày 11/07/2023 vừa qua, Lễ ký kết chuyển giao công nghệ iTero Element Flex được thực hiện tại Nha khoa Pegadent với sự tham gia của đại diện Align Technology Đông Nam Á và nhà sáng lập Pegadent.

 • Ms Hoàng Dung – National Sale Manager iTero 
 • Mr Nam Ngô – National Sales Manager Invisalign
 • Mr Nguyễn Vũ Đại Dương- Commercial Director
 • Dr Phan Hoàng Hải – Founder Pegadent

Dr Phan Hoàng Hải cùng Giám đốc Align Technology khu vực Đông Nam Á thực hiện ký kết chuyển giao công nghệ.

Buổi ký kết đánh dấu cột mốc nâng cấp hệ thống công nghệ nha khoa kỹ thuật số của Pegadent lên một tầm cao mới, cùng sự tiến bộ của lĩnh vực nha khoa Quốc tế. Đồng thời chào đón máy scan thế hệ mới nhất – iTero Element Flex về với “gia đình” siêu công nghệ Nha khoa Pegadent. 

Pegadent cùng đoàn đại diện Align Technology Đông Nam Á.

 

2. Công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất Thế Giới – iTero Element Flex

Hệ thống iTero là một trong các sản phẩm tân tiến bậc nhất dẫn đầu trong ngành nha khoa của Tập đoàn Align Technology – “Anh cả” trong lĩnh vực thiết bị y tế toàn cầu. Và hiện nay, iTero Element Flex là siêu công nghệ lấy dấu răng hiện đại nhất Thế Giới.

Máy iTero Element Flex – công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất Thế Giới

Máy iTero Element Flex được sử dụng để chụp lại những hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc khoang miệng, hàm và khớp cắn bằng quang học. Kết quả lấy dấu răng được hiển thị từng chi tiết nhỏ nhất, mô phỏng chính xác đến micromet. Cung cấp dữ liệu, tạo điều kiện chế tạo và phục hồi nha khoa thẩm mỹ, khay niềng chỉnh hình răng,… 

Máy iTero Element Flex còn tích hợp các tính năng vượt trội giúp các chuyên gia nha khoa phát hiện sớm các bệnh lý về răng miệng. Có khả năng khắc phục các vấn đề chưa thể thấy rõ được bằng việc khám lâm sàng hoặc chụp X-quang. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình điều trị, hỗ trợ cung cấp các phương án nha khoa hữu hiệu nhất cho bệnh nhân.

3. Lợi ích của máy iTero Element Flex trong nha khoa

Hệ thống iTero Element Flex mang những lợi ích thiết thực cũng như khả năng khắc phục nhược điểm của các phương pháp lấy dấu răng truyền thống trước đây. 

 • Lấy dấu bằng laser, không bức xạ: Các bước sóng quang học thực hiện nhiệm vụ quét đa chiều cấu trúc khoang miệng, hoàn toàn “không chạm – không đau – không kích ứng”, cải thiện sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình quét.
 • Quét nhanh chóng và phản hồi ngay lập tức: thời gian quét dấu răng toàn bộ khoang miệng chỉ mất khoảng 60 giây, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng và tăng cường năng suất thực hành nha khoa.
 • Độ chính xác tuyệt đối: Cho phép chuyên gia nha khoa di chuyển cây quét ở mọi góc độ, hệ thống sẽ ghi nhận và xử lý liên tục ghép các hình ảnh lại với nhau tạo kết quả đa chiều với độ chính xác đến từng micromet. 
 • Hiển thị sống động: Tất cả về đánh giá lâm sàng với hình ảnh thực tế của trình trạng răng của bạn.
 • Cho phép xem trước kết quả điều trị: Khách hàng có thể biết trước kết quả điều trị bằng hệ thống giả lập đa chiều dễ dàng nhận thấy hiệu quả chỉnh nha trong tương lai.
 • Dễ dàng lưu chuyển dữ liệu: Thông tin khách hàng như kích thước, hình ảnh, cấu trúc răng được lưu trữ và sử dụng để sản xuất các thiết bị chỉnh nha như khay niềng, răng bọc sứ, miếng dán sứ nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị hoặc chỉnh nha.

4. Pegadent ứng dụng iTero Element Flex từ ngày 11/07/2023

Từ ngày 11/07/2023, Pegadent sẽ ứng dụng công nghệ iTero Element Flex vào các dịch vụ nha khoa: Nha khoa thẩm mỹ, Niềng răng, Phục hình răng, Nha khoa tổng quát, …

Đội ngũ Pegadent với tinh thần nhiệt huyết và không ngừng nâng cấp dịch vụ nha khoa kỹ thuật số.

Việc ứng dụng công nghệ iTero Element Flex vào quy trình điều trị nha khoa tại Pegadent là một bước tiến lớn trong lĩnh vực nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Mong rằng với phát triển và không ngừng cải tiến tại Pegadent sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới.

 • Nâng cao độ chính xác và hiệu quả trong chẩn đoán điều trị
 • Tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • Tích hợp các tính năng vượt trội: quét – lấy dấu răng hiện đại, dự đoán kết quả trực quan

Hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha khoa Pegadent để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ scan răng mới nhất bằng công nghệ iTero Element Flex.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *