NHỔ RĂNG KHÔN

KHI NÀO CẦN NHỔ RĂNG KHÔN MỌC LỆCH, RĂNG MỌC NGẦM

Răng khôn – còn gọi là răng hàm số 8 – là những chiếc răng mọc cuối cùng của mỗi người và thường mọc khi bước vào lứa tuổi trưởng thành, trong độ tuổi từ 17 tới 25 tuổi. Tuy nhiên có trường hợp phải nhổ răng khôn mọc lệch để bảo vệ sức khỏe răng miệng và sự an toàn của những chiếc răng lân cận.
Xem thêm

NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU VỚI CÔNG NGHỆ PIEZOTOME TẠI NHA KHOA PEGADENT

Nha Khoa Pegadent ứng dụng thành công công nghệ nhổ răng bằng máy Piezotome, giảm đến 70% sự tác động lên mô nướu, nhổ răng không đau, không gây chảy máu, xóa đi nỗi ám ảnh nhổ răng của nhiều người. Sóng siêu âm nhẹ nhàng tách mô mềm dây chằng xung quanh răng, giúp nhổ răng không đau. Các mũi cắt siêu âm hoạt động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 KHz không làm sang chấn vùng xương răng, giảm chảy máu trong quá trình nhổ răng.
Xem thêm

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU TẠI PEGADENT

3.1. Các trường hợp cần nhổ răng
• Nhổ răng khôn: răng khôn còn được gọi là răng cối hoặc răng số 8, răng mọc sâu bên trong và phát triển ở độ tuổi từ 17 tuổi và 25 tuổi. Đặc thù vị trí mọc răng nên răng rất khó vệ sinh và có xu hướng mọc ngầm, mọc lệch, và mắc bệnh lý gây đau nhức cần nhổ.
Xem thêm

LIÊN HỆ

Nha khoa Pegadent

Nha khoa Pegadent cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.