PEGALAB IN-HOUSE

1. Giới thiệu về Pegalab

Hiểu được tầm quan trọng của ứng dụng kỹ thuật số trong nha khoa và đáp ứng mong muốn của khách hàng được điều trị chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất có thể. Nha khoa Pegadent đã đầu tư máy móc kỹ thuật số đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho ra đời phòng Labo in-house (Pegalab) ngay tại cơ sở để cung cấp các nha phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng cao, trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất cho quý khách hàng.

XEM THÊM

Pegalab in-house bao gồm hầu hết các loại răng giả, mão sứ, cầu răng, sứ, bộ phận giả liên quan đến cấy ghép, thiết bị chỉnh nha và nhiều thiết bị nha khoa khác. Chúng tôi đã cung cấp những sản phẩm chất lượng cao trên cả nước, giúp hàng trăm nha sĩ khôi phục lại sức khỏe răng miệng, nâng cấp nụ cười đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

THU GỌN

2. Ưu điểm của Labo ngay tại cơ sở

Nhờ có hệ thống Labo cho riêng mình chúng tôi cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, nhanh chóng hơn so với các phòng nha khác.
Nhờ việc trao đổi trực tiếp giữa bác sĩ và kỹ thuật viên ngay tại cơ sở điều này giúp dễ dàng hiểu đúng ý. Quy trình từ khám, tư vấn lập kế hoạch điều trị được khép kín giúp việc quyết định kế hoạch điều trị, chế tác sản phẩm chính xác.
Chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng bởi nha sĩ điều trị nha khoa, kỹ thuật viên chế tác cho ra nha phẩm đạt chất lượng cao. Chế tác thủ công tỉ mỹ, chính xác cho ra sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao.

XEM THÊM

Nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng bận rộn, khách hàng quốc tế có thời gian điều trị hạn chế. Chỉnh sửa và điều chỉnh ngay lập tức (nếu cần) trong quá trình điều trị nha khoa của bạn.
Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, có thể chế tác ra những sản phẩm đẹp, tự nhiên như răng thật. Phòng thí nghiệm đã được phát triển thông qua sự tiến bộ trong thiết bị phòng thí nghiệm nha khoa, công nghệ nha khoa mới và đào tạo thường xuyên.

THU GỌN

3. Công nghệ – Trang thiết bị

HỆ THỐNG CAD / CAM TẠI PHÒNG KHÁM
Chúng tôi sử dụng công nghệ CAD / CAM (Thiết kế và Sản xuất với sự hỗ trợ của Máy tính) và phần mềm InLab cho một giải pháp thiết kế và sản xuất các phục hình nha khoa chất lượng cao ở dạng 3D; nhanh hơn, dễ dàng và chính xác hơn khi so sánh với các kỹ thuật thủ công thông thường.
Quá trình sản xuất mão sứ tại phòng thí nghiệm nha khoa của chúng tôi chỉ ít nhất trong 3 tiếng. Nhờ ứng dụng công nghệ CEREC, Pegalab thực hiện mão răng, veneer, inlays onlays trong ngày cho đối tác và khách hàng.
lab2
lab1
lab3
lab5
lab4
previous arrow
next arrow
Tất cả công nghệ và thiết bị trong phòng Labo của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức hoặc Nhật Bản với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.
Tất cả vật liệu tại Pegalab được chứng nhận theo tiêu chuẩn FDA và phê duyệt CE. Với sứ mệnh đặt chất lượng lên hàng đầu, quý khách có thể yên tâm tuyệt đối rằng trung tâm nha khoa Pegadent chỉ sử dụng những sản phẩm được chứng nhận tốt nhất tại phòng khám của chúng tôi. Đây là yếu tố rất quan trọng để tạo nên sản phẩm bền đẹp, chắc cho khách hàng.
10.9
10.8 FDA

4. Quy trình làm việc

Bước 1. Nhận thông tin và dấu/mẫu scan

Đối tác có thể gửi bất kỳ file STL của tất cả các máy scan để phân tích và chế tác những sản phẩm “thẩm mỹ cao nhất” giao tận tay quý đối tác chỉ trong 1 ngày.

Bước 2. Lên chương trình thiết kế sơ khởi

Sau khi nhận những file ảnh kỹ thuật số, chúng tôi tiến hành kiểm tra để đảm bảo sản xuất.

Bước 3. Thảo luận với nha sĩ

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên trao đổi, phân tích file scan để đưa ra phương án điều trị chính xác nhất.

Bước 4. Hoàn thiện thiết kế sau cùng

Những file ảnh sau khi được phần thiết kế được hoàn thiện trên phần mềm 3D

Bước 5. Chế tác – Sản xuất

File STL được gửi đến máy cắt Labo và phần sản xuất được bắt đầu

Bước 6. Kiểm định chất lượng

Sản phẩm được kiểm duyệt theo quy trình, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại Nha khoa Pegadent.

Bước 7. Đóng gói và giao sản phẩm

Sản phẩm được hoàn thiện đóng gói và giao tận nơi cho đối tác.

5. Sản phẩm từ PegaLab

Pegalab – Labo kỹ thuật số giao trong vòng 24h

Cùng theo chân Pegadent để ngắm nhìn không gian làm việc, các trang thiết bị và quy trình sản xuất tại Pegalab- inhouse nhé!

6. Phản hồi từ đối tác

Cam kết chất lượng

Chất lượng được chứng thực từ đối tác nhiều năm của Pegalab. Hợp tác với chúng tôi, chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho nha khoa của bạn về nhiều mặt: tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng điều trị nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng góp phần làm tăng doanh thu cho nha khoa của bạn.
Kính mời quý đối tác để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ 0816 73 38 38 để bắt đầu hợp tác ngay hôm nay!

LIÊN HỆ

Nha khoa Pegadent

Nha khoa Pegadent cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

      Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.