Niềng Răng

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha bằng các khí cụ như: mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ, dây cung, thun liên hàm kết hợp cùng nhau tạo một lực siết đều lên răng để nắn các răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng hỗ trợ điều chỉnh vị trí răng không đều, chỉnh hàm, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười. Bác sĩ tại Pegadent sẽ khám và tư vấn các lựa chọn và phương thức điều trị tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Tìm hiểu thêm

NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng khay niềng trong suốt, phương pháp này đã chứng minh được hiệu quả của mình khi có thể điều chỉnh những hàm răng khấp khểnh, răng thưa, móm, răng mọc lệch,…ngày nay niềng răng invisalign được khá nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ vào tính thẩm mỹ cao.

Tìm hiểu thêm

Đội ngũ bác sĩ

LIÊN HỆ

Nha khoa Pegadent

Nha khoa Pegadent cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.