NIỀNG RĂNG

Niềng răng là việc sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài, khay niềng để tạo lực tác động đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp chỉnh nha này có thể giúp cải thiện rất nhiều vấn đề về răng như răng khấp khểnh, răng thưa, hô mốm, răng chen chúc, sai khớp cắn, …tạo sự cân đối cho khuôn mặt cũng như tái lập chức năng nhai tốt hơn. Đây là phương pháp can thiệp tự nhiên có khả năng tác động đáng kể đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, ngăn ngừa nguy cơ mắc một số bệnh răng miệng cũng như cải thiện chức năng nhai.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Khi bạn quyết định đã sẵn sàng để thay đổi nụ cười bằng kỹ thuật chỉnh nha thì niềng răng trong suốt Invisalign công nghệ Mỹ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Hơn 12 triệu người trên thế giới đã lựa chọn và sở hữu nụ cười tươi mới rạng ngời nhờ Invisalign. Bởi những ưu việt mà nó đem mang lại trong suốt quá trình niềng răng: khay niềng trong suốt vô hình, thẩm mỹ cao, rút ngắn thời gian niềng, khay niềng tháo ra được, ít đau hơn, sức khoẻ răng miệng tốt hơn,…

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm và hiệu quả cao với các tình trạng răng khấp khểnh, hô, móm “khó nhằn” . Có 3 loại mắc cài: mắc cài niềng răng bằng kim loại, mắc cài niềng răng bằng sứ, mắc cài tự buộc. Tuỳ vào tình hình răng miệng, ưu nhược điểm, chi phí các bác sĩ Pegadent sẽ tư vấn cụ thể, chính xác với tình trạng răng của bạn,….

Đội ngũ bác sĩ