CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất

Với tinh thần mang đến cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng khi đến nha khoa, Pegadent đã xây dựng trên ý tưởng một phòng khám ấm cúng, mang cảm giác như bạn trở về nhà, được chăm sóc chu đáo và tận tình. Ngoài ra, hệ thống máy móc hiện đại, nhiều chức năng riêng biệt cũng là điều mà Pegadent tự hào, giúp các vấn đề điều trị răng miệng diễn ra chuyên nghiệp hơn, giúp bạn an tâm hơn. Ngay bây giờ, hãy cùng Pegadent tham quan từng ngõ ngách, ngắm nghía các cơ sở vật chất hiện đại tại đây nào!

Trong thực hành nha khoa, có rất nhiều kỹ thuật chẩn đoán và điều trị đòi hỏi sử dụng công nghệ điều khiển bằng máy tính. Một số loại công nghệ nha khoa phổ biến được sử dụng tại Nha khoa Pegadent.

CHỤP X-QUANG KỸ THUẬT SỐ

Máy chụp X quang kỹ thuật số phát ra bức xạ ít hơn tới 70% so với tia X truyền thống cùng với áo chì và hệ thống phòng chì ngăn tia đạt tiêu chuẩn.
Hình ảnh Panorama (2D) toàn bộ xương và răng hai hàm giúp tầm soát, chẩn đoán và điều trị nha khoa.
Hình ảnh chụp cắt lớp vi tính Cone-beam CT (3D), cung cấp một cái nhìn ba chiều về răng và cấu trúc giải phẫu vùng hàm mặt.
Xem thêm

MÁY ẢNH NHA KHOA KỸ THUẬT SỐ

Máy ảnh nha khoa Kỹ thuật số cho phép bác sĩ nha khoa ghi nhận hình ảnh thật, rõ ràng, chính xác của miệng và khuôn mặt. Điều này cho phép bệnh nhân thấy rõ tình trạng và kế hoạch điều trị được bác sĩ thiết kế riêng, dễ dàng trao đổi với Bác sĩ hơn cách khám truyền thống.
Xem thêm

MÁY QUÉT KỸ THUẬT SỐ TRONG MIỆNG

Tại Nha khoa Pegadent, các phương pháp thực hành của chúng tôi sử dụng Prime Scan – Dentsply Sirona cho hình ảnh quét 3D chính xác trong miệng, loại bỏ công đoạn lấy dấu đồng thời hiển thị toàn bộ hàm răng của bệnh nhân trên màn hình ngay lập tức.

THIẾT KẾ – CHẾ TÁC VỚI HỖ TRỢ CỦA MÁY TÍNH (CAD / CAM)

Sau khi quét trong miệng bằng máy quét kỹ thuật số, phần mềm thiết kế và máy chế tác sẽ thực hiện những loại phục hình như mão, cầu, veneer hoàn toàn bằng máy móc, bỏ qua các bước thủ công.
Quá trình thủ công truyền thống có thể mất đến 4 đến 7 ngày. Tuy nhiên, công nghệ mới có nghĩa là bệnh nhân có thể được phục hình lần cuối trong vòng một ngày.
Trong một số điều trị, Nha khoa Pegadent sử dụng công nghệ CEREC thực hiện mão răng, veneer, inlays, onlays trong ngày.

LIÊN HỆ

Nha khoa Pegadent

Nha khoa Pegadent cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

      Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.