PEGADENT

Chúng tôi là

Nha khoa Pegadent

Là một trong những trung tâm nha khoa kỹ thuật số tiên phong tại Việt Nam, Nha khoa Pegadent luôn không ngừng nghiên cứu công nghệ, đầu tư trang thiết bị và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế để trở thành trung tâm nha khoa kỹ thuật số hiện đại hàng đầu Việt Nam. Với quan điểm luôn mang lại kết quả điều trị tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất, ngoài bác sĩ nha khoa trình độ cao và nguồn vật liệu tin cậy, tất cả các trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Pegadent đều được đầu tư với hệ thống máy móc đầy đủ và công nghệ mới nhất. Toàn bộ quy trình điều trị và kỹ thuật chế tác tại Nha khoa Pegadent đều được kiểm soát chặt chẽ. Dưới đây là một số Kỹ thuật nha khoa kỹ thuật số hiện đại Nha khoa Pegadent mang đến cho bạn.

LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT SỐ

Là trung tâm duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh sở hữu máy quét 3D trong miệng Prime Scan – Dentsply Sirona, hệ thống Scan hàng đầu trên thế giới, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn hình ảnh quét chính xác và Bệnh án Kỹ thuật số tiên tiến, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe răng miệng online.
Xem thêm

ĐIỀU TRỊ NHA KHOA KỸ THUẬT SỐ

Trung tâm của chúng tôi sử dụng ghế nha khoa Sirona Intego với màn hình cảm ứng kết hợp hệ thống điều khiển điện tử thông minh mang lại sự thoải mái và tiện lợi tối đa trong quá trình điều trị.
Máy quét trong miệng được kết nối với hệ thống máy tiện trong nha khoa Pegadent, điều này giúp cho quá trình sản xuất mão, cầu và veneers sứ nhanh chóng và chính xác hơn, đặc biệt là có thể hoàn thành trong một ngày hẹn.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN

Mỗi ghế nha được đặt trong từng phòng riêng biệt, tránh nhiễm trùng tối đa và quản lý vô khuẩn nghiêm ngặt. Tất cả các dụng cụ đều được khử trùng theo tiêu chuẩn FDA tại phòng vô khuẩn riêng, cách biệt với phòng điều trị. Phòng điều trị luôn luôn được vệ sinh sau mỗi khách hàng, để phòng tránh lây nhiễm chéo.

NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN VỚI HỆ THỐNG CAD / CAM TẠI PHÒNG KHÁM

Trong nha khoa Pegadent, chúng tôi sử dụng công nghệ CAD / CAM (Thiết kế và Sản xuất với sự hỗ trợ của máy tính) và phần mềm InLab cho một giải pháp thiết kế và sản xuất các phục hình nha khoa chất lượng cao ở dạng 3D; nhanh hơn, dễ dàng và chính xác hơn khi so sánh với các kỹ thuật thủ công thông thường. Quá trình sản xuất mão sứ tại trung tâm nha khoa của chúng tôi chỉ tốn ít nhất 3 tiếng.Tất cả công nghệ và thiết bị trong Phòng nha khoa của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức và Nhật Bản với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.

Đội ngũ bác sĩ

LIÊN HỆ

Nha khoa Pegadent

Nha khoa Pegadent cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.