Categories
TRỒNG RĂNG IMPLANT

ALL ON 4 HAY ALL 6

Giải pháp phục hồi cho bệnh nhân mất răng toàn hàm
Phục hình tháo lắp toàn hàm nền nhựa:

Sử dụng nhựa chịu lực lên xương và mô mềm bên dưới giúp bệnh nhân tái lập được thẩm mỹ và một phần chức năng ăn nhai, tuy nhiên theo thời gian sẽ có những tác động xấu lên xương và mô mềm như tiêu xương, loét niêm mạc, lỏng lẽo, gãy hàm giả. Chính vì những khó khăn đó mà phục hình hoàn toàn trên implant ra đời để khắc phục những khuyết điểm trên.

Hàm nền nhựa

All on 4:

Sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm, với sự hỗ trợ của Multi – unit Abutment, giúp cho 4 implant nâng đỡ được 1 hàm 12 răng ở bên trên, kỹ thuật này thường được dùng cho hàm dưới, xương hàm được đánh giá cứng chắc. 

Khi thực hiện xong phục hình, lực sẽ được tác động lên implant từ đó không gây tiêu xương hay ảnh hưởng mô mềm bên dưới.

All on 4

All on 6:

Sử dụng 6 trụ Implant trên 1 hàm, với sự hỗ trợ của Multi- unit Abutment nâng đỡ lên đến 14 răng trụ, được chỉ định cho hàm trên hoặc hàm dưới tiêu xương nhiều.

All on 6

Chọn All on 4 hay 6?

Cả 2 phương pháp này đều là những kỹ thuật phức tạp và có độ khó cao. Chính vì vậy mà nó đòi hỏi ở bác sĩ thực hiện sự tỉ mì, kiến thức chuyên môn cao cũng như tay nghề tốt. Hơn nữa để đảm bảo hàm khỏe và có sức chịu đựng để có thể thực hiện được quy tình cấy ghép thì bác sĩ phải là người tính toán cẩn thận, có sự chính xác tuyệt đối bởi bất kì một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Implant và phục hình bên trên nhằm mục đích cuối cùng là hướng đến sự hài hoà về thẩm mỹ và chức năng cho khách hàng vậy nên việc chỉ định loại nào sẽ thuộc vào mong muốn của khách hàng mong muốn thẩm mỹ hay chức năng cao, về tình trạng sức khoẻ trong miệng và toàn thân, khả năng kinh tế từ đó bác sĩ sẽ có thể chẩn đoán và đưa ra kết quả phù hợp. 

Đến với Pegadent- nha khoa kỹ thuật sộ- sẽ giúp cho tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ và bệnh nhân, đưa ra chẩn đoán chính xác dựa trên kiến thức và trang thiết bị hiện đại từ đó mang tới sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm Nha khoa Pegadent
Địa chỉ: 998, Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0816 73 38 38
Email: admin@pegadent.com
Website: https://www.pegadent.com

 

doctor

BÁC SỸ: NGUYỄN HỒNG ÂN

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 2016; Bác sĩ thực hành chuyên khoa sâu Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương 2017-2018 Một trong 7 bác sĩ đạt chứng nhận iTop Teacher 2017 (Thuỵ Sĩ) tại Việt Nam Một trong 4 bác sĩ được huấn luyện tại Nhật Bản của tổ chức ADN Chứng chỉ đào tạo chỉnh nha nâng cao do những giảng viên nổi tiếng trong chuyên ngành chỉnh hình răng mặt giảng dạy. Chứng chỉ cấy ghép implant Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ mặt dán sứ

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *