Thiết kế nụ cười

8-1

 

Thiết kế nụ cười là gì?

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến khái niệm Thiết kế nụ cười, bạn đã bao giờ tò mò về khái niệm này, và thắc mắc vì sao đây là xu hướng mới trong ngành nha khoa? PEGADENT sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông qua những thông tin trong bài viết dưới đây. 

Thiết kế nụ cười là không phải là sự kết hợp giữa nhiều quy trình. Thiết kế nụ cười là một phương tiện để dự đoán kết quả điều trị sau cùng, hỗ trợ đưa ra kế hoạch điều trị toàn diện bao gồm tẩy trắng. Tất cả những quy trình điều trị này đều dựa trên sự nghiên cứu, đo đạc và phân tích nụ cười từ bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm, chuyên môn cao, kết hợp cùng sự hỗ trợ của các các phần mềm nha khoa chuyên dụng (DSD). Bạn sẽ được khám toàn diện toàn bộ răng miệng cũng như lấy dấu 2 hàm răng trên và dưới, chụp hình trong miệng và ngoài mặt từ đó bác sĩ sẽ thiết kế nên nụ cười tương lai từ đó đưa ra kế hoạch điều trị tổng thể với sự trợ giúp của kỹ thuật nha khoa để bạn sở hữu nụ cười hoàn hảo và tự tin nhất. 

Những tiêu chí cần biết khi thực hiện thiết kế nụ cười

Màu sắc răng

Màu sắc là một trong những yếu tố  quan trọng mà bác sĩ sẽ lưu ý. Răng bị ố vàng, nhiễm tetracycline làm cho bệnh nhân thiếu tự tin. .Bác sĩ sẽ đánh giá màu răng hiện tại, màu sắc da, tỉ lệ khuôn mặt và màu răng mà bệnh nhân mong muốn để đưa ra màu răng tương lai tự nhiên và hài hòa. 

Thay đổi hình dạng răng

Những răng có hình dạng không cân đối quá to hoặc quá ngắn, hoặc bị gãy vỡ, tổn thương, bác sĩ sẽ tiến hành thiết lại hình dạng răng mới hài hòa với nụ cười và khuôn mặt của từng cá nhân.

Sắp xếp lại răng

Những răng có vị trí đứng không đẹp, mọc lộn xộn, hô móm hoặc răng nhiều khe hở cũng sẽ được điều trị lại để sắp xếp ngay ngắn bằng phương pháp niềng răng như mắc cài hoặc Invisalign

Cười hở lợi

Với những trường hợp như người bị cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để điều chỉnh kích thước của nướu. Bằng công nghệ hiện đại, quá trình điều trị sẽ diễn ra an toàn và nhanh chóng. 

PEGADENT - Địa chỉ phục hình răng thẩm mỹ uy tín

Tại nha khoa PEGADENT, chúng tôi tự tin là nha khoa đầu tiên áp dụng những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên ngành từ đại học Y dược Tp.HCM với kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp bạn tái tạo nụ cười không chỉ đẹp mà còn tự nhiên, không chỉ an toàn mà còn an tâm theo thời gian. 

Liên hệ ngay với PEGADENT để được thăm khám và tư vấn miễn phí!