Mặt dán sứ / Veneer

Mặt dán sứ/Veneer sứ là bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho những ai không muốn mài răng nhưng vẫn khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng, hay hơi lệch lạc của mình thành răng đều đẹp, trắng sáng.

7-1

Mặt dán sứ/Veneer sứ là gì?

Mặt dán sứ/Veneer sứ là bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho những ai không muốn mài răng nhưng vẫn khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng, hay hơi lệch lạc của mình thành răng đều đẹp, trắng sáng.

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng mặt dán bằng lớp sứ mỏng từ 0.2 mm - 0.5 mm và dán cố định bên ngoài bề mặt răng bằng keo dán sứ chuyên dụng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất, để độ bền của dán răng sứ Veneer kéo dài bao lâu, điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ và vật liệu sứ hay chất dán. 

Vì sao nên lựa chọn dán răng sứ Veneer?

Vì đây là lựa chọn giúp giảm thiểu tối đa quá trình mài răng, bảo vệ tủy răng, có độ cảm nhận thức ăn tốt và cuối cùng là độ bền cao. 

Lớp dán sứ Veneer tồn tại được bao lâu?

Dán sứ Veneer có thể kéo dài nhiều năm và phụ thuộc nhiều vào vệ sinh răng cá nhân, nếu bạn có thói quen chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng, dán sứ Veneer có thể kéo dài lâu hơn nữa. 

Veneer sứ có dễ sứt hay mẻ không?

Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu sứ, vật liệu dán và quan trọng nhất là tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật của nhân viên phòng lab. Nếu lựa chọn nha khoa uy tín thì việc Veneer bị sứt là hoàn toàn khó xảy ra. 

Vì sao bạn nên lựa chọn PEGADENT?

Chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả tối ưu và sự hài lòng nhất cho từng khách hàng, bởi chúng tôi tự tin có: 

  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

  • Công nghệ hiện đại, trang thiết bị mới nhất

  • Chất liệu răng sứ đa dạng, chất lượng nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn ứng dụng phần mềm thiết kế nụ cười giúp cho khách hàng có một nụ cười đạt chuẩn cùng một hàm răng trắng sáng, phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng người. 

Quy trình thực hiện dán răng sứ Veneer

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Bác sĩ PEGADENT sẽ kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe răng miệng kết hợp cùng chụp phim để phát hiện các vấn đề bệnh lý, xác định số lượng răng cần dán, màu răng và tính toán tỉ lệ mài răng phù hợp. 

Bước 2: Gây tê để điều chỉnh bề mặt men răng

Sau khi vệ sinh toàn bộ khoang miệng, bác sĩ PEGADENT sẽ tiến hành gây tê để bạn không cảm thấy khó chịu trong quá trình mài răng. 

Bước 3: Lấy dấu răng

Bới sự trợ giúp của công nghệ CAD/CAM hiện đại và các máy móc thiết bị khác, thiết kế mặt dán sứ Veneer của bạn sẽ được hoàn chỉnh một cách chính xác nhất, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao và đẹp tự nhiên. 

Bước 4: Gắn mặt dán sứ veneer

Sau khi mặt dán sứ Veneer được hoàn tất thiết kế, bác sĩ PEGADENT sẽ tiến hành gắn thử lên răng bằng công nghệ kỹ thuật nha khoa hiện đại. Bạn sẽ thử khớp cắn, bác sĩ PEGADENT sẽ quan sát và đánh giá cường độ, nếu không có vấn đề gì, bác sĩ sẽ thực hiện cố định mặt dán sứ lên răng.

Bước 5: Chăm sóc và chỉ định lịch tái khám cụ thể

Bác sĩ PEGADENT sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc răng dán sứ đúng cách, cũng như chỉ định lịch tái khám để kiểm tra thường xuyên.