Khám - Tư vấn

Đừng chần chờ thêm nữa! Việc khám và tư vấn tổng quát sẽ giúp bạn phòng ngừa cũng như giúp phát hiện sớm các bệnh lý về răng, miệng đó!

kham-tu-van-tong-quat

Bạn đang muốn kiểm tra sức khỏe răng miệng toàn diện để kịp phục hồi những khuyết điểm mà không may bạn đang có? Đã bao lâu rồi bạn chưa đến nha khoa? Đừng chần chờ thêm nữa! Việc khám và tư vấn tổng quát sẽ giúp bạn phòng ngừa cũng như giúp phát hiện sớm các bệnh lý về răng, miệng đó! 

Nên khám nha khoa tổng quát bao lâu một lần?

Hầu hết, các chuyên gia khuyến cáo mọi người nên kiểm tra kiểm tra răng miệng định kỳ 6 tháng một lần, và thăm khám thường xuyên hơn nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng. Vì khoảng thời gian này có thể đủ để dẫn đến các tình trạng bệnh lý răng miệng như sâu răng, mảng bám tích tụ, viêm nướu, viêm nha chu...Tất cả những bệnh lý này để lâu có thể gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị sau này, hậu quả nặng hơn là gây mất răng. 

Khám nha khoa tổng quát tại Nha khoa PEGADENT như thế nào?

Đối với khám răng miệng tổng quát, bác sĩ sẽ khám toàn bộ cấu trúc khoang miệng, xương hàm để phát hiện các bệnh lý đang có. 

  • Bác sĩ PEGADENT sẽ chụp X-quang để đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại, đồng thời chụp hình toàn bộ cấu trúc khoang miệng để kiểm tra toàn diện một cách chính xác nhất. 

  • Bác sĩ kiểm tra độ lung lay của răng

  • Bác sĩ kiểm tra nước bọt, khớp cắn, niêm mạc miệng và độ mòn của răng.

  • Bác sĩ kiểm tra số lượng răng bị sâu và điều trị nếu có

  • Bác sĩ thực hiện lấy cao răng và đánh bóng răng

  • Bác sĩ điều trị nha chu, viêm nướu nếu có

Sau khi kiểm tra răng miệng, nếu bạn đang mắc phải những bệnh lý, PEGADENT sẽ thông báo và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất. Nếu có thắc mắc về giá cả, phương pháp, thời gian, bạn có thể hỏi trực tiếp đội ngũ bác sĩ PEGADENT. 

Ngoài ra, PEGADENTcòn thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho tất cả khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể đến Pegadent để kiểm tra sức khỏe răng miệng bất kỳ lúc nào! Chỉ cần đặt lịch với chúng tôi, không cần chờ đợi! 

Với tiêu chí lấy chất lượng làm mục tiêu điều trị, nha khoa Pegadent cam kết chất lượng điều trị tốt nhất. Liên hệ ngay với PEGADENT để được tư vấn cụ thể!