Categories
NHA KHOA THẨM MỸ

NÂNG VIỀN NƯỚU THẨM MỸ

NÂNG VIỀN NƯỚU THẨM MỸ

Nụ cười hở lợi được đánh giá là không lý tưởng, thường là do tự nhiên, không phải do bạn làm gì đó gây nên. Nếu bạn để ý sẽ thấy ở một số người cười hở lợi, nướu của họ chỉ đơn giản là không ở vị trí đúng và lý tưởng, để lộ một phần lớn nướu khi cười.

Nụ cười hở lợi thiếu tự tin

Đường viền nướu thấp không phải là một dị tật gì ghê gớm, và cũng không có ảnh hưởng tiêu cực gì đến sức khỏe răng miệng. Đó là lý do tại sao nâng viền nướu được phân loại là một thủ thuật thẩm mỹ.

Tuy nói là không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng, nhưng phải thừa nhận rằng nếu bạn gặp phải tình trạng này, nụ cười hở lợi lại có thể là một điểm trừ lớn làm suy giảm sự tự tin của bạn khi cười nói với mọi người. Từ một cảm giác e ngại thiếu tự tin mà bạn chẳng dám thể hiện chính mình, đẩy cho bạn những phản hồi có cảm giác xa lạ từ người khác. Có phải bạn đã từng vắt trán suy nghĩ vì sao bản thân lại thiếu tự tin? Có phải vì một nụ cười mà răng thì ngắn, nướu thì lộ ra quá trời?

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ!”. Một nụ cười tự tin tỏa nắng không chỉ mang mọi người đến gần nhau hơn, mà chắc chắn còn là liều vitamin C bồi bổ tinh thần cho chính bản thân của bạn.

Nụ cười hở lợi

Nâng Viền Nướu Thẩm Mỹ

Nâng viền nướu là một thủ thuật nha khoa thẩm mỹ tạo hình lại đường viền nướu hoặc loại bỏ phần nướu dư, giúp giảm cười hở lợi, đồng thời giúp răng lộ ra nhiều hơn và trông dài ra. Thủ thuật này còn được gọi là Làm Dài Thân Răng, hay Điều trị cười hở lợi, tùy theo lý do vì sao bạn tìm đến chúng.

Bạn có cần Nâng Viền Nướu? Một số bạn được sinh ra với mô nướu dư thừa, khiến răng có vẻ ngắn hoặc nhỏ bất thường. Đối với những bạn có nụ cười hở lợi do mô nướu thừa phiền toái xung quanh răng, thủ thuật Nâng Viền Nướu sẽ là lựa chọn giúp cải thiện thẩm mỹ nụ cười của bạn.

Quy trình nâng viền nướu bao gồm việc loại bỏ một lượng nhỏ mô nướu, nơi mà nướu tiếp xúc với răng của bạn. Điều này thường được thực hiện trên các răng trước hàm trên vì chúng là “hàng tiền đạo” ai cũng nhìn thấy khi bạn cười.

Nâng viền nướu đôi khi được thực hiện kết hợp với các quy trình thẩm mỹ khác (mặt dán sứ Veneers) trong một chuỗi của quá trình Thiết Kế Nụ Cười (Digital Smile Design), hay được kết hợp sau điều trị chỉnh nha (niềng răng).

Nâng Viền Nướu Thẩm Mỹ

Nâng Viền Nướu Thẩm Mỹ đôi lúc bị nhầm lẫn với thủ thuật khác cũng có tác dụng Làm Dài Thân Răng, nhưng là một thủ thuật khác bao gồm việc loại bỏ cả xương và mô nướu. Nâng Viền Nướu chỉ loại bỏ mô nướu.

Nâng viền nướu cũng không phải thủ thuật điều trị bệnh. Có một số loại phẫu thuật nướu khác có liên quan đến tình trạng viêm nha chu (phẫu thuật cắt nướu làm giảm độ sâu túi nha chu) có thể mang lại kết quả thẩm mỹ nhưng được chỉ định thực hiện vì lý do sức khỏe.

Nâng Viền Nướu bằng Laser thẩm mỹ 

Nâng Viền Nướu đã trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng nhờ những tiến bộ khoa học mới nhất. Công nghệ Laser hiện đại đã giúp nâng viền nướu nhanh hơn, gần như không đau và thời gian phục hồi ít hơn nhiều. Trước đây, nâng viền nướu được thực hiện bằng cách rạch, sử dụng dao truyền thống và đôi khi sử dụng chỉ khâu.

Ngày nay, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, bác sĩ nha khoa thường sử dụng một công nghệ nha khoa gọi là Laser mô mềm để loại bỏ mô nướu một cách nhẹ nhàng. Tia laser giúp co mạch máu trong lúc bỏ mô nướu thừa, giúp ít chảy máu hơn, ít sưng hơn và thời gian lành thương nhanh hơn.

Thủ thuật Nâng Viền Nướu Thẩm Mỹ với công nghệ Laser tiên tiến Châu Âu đã và đang có mặt đầu tiên tại Nha Khoa Kỹ Thuật Số PEGADENT, nơi đồng hành cùng bạn chia sẻ những nụ cười.

Nâng Viền Nướu bằng Laser thẩm mỹ

Đảm bảo thoải mái trong suốt quá trình

Tại nha khoa Pegadent, đội ngũ của chúng tôi luôn tận tâm để đảm bảo sự thoải mái nhất mọi khách hàng. Trong các thủ thuật xâm lấn tối thiểu như nâng viền nướu thẩm mỹ, điều này cũng không ngoại lệ. Mặc dù các quy trình này được thực hiện với công nghệ mới nhất để giảm thiểu sự khó chịu, chúng tôi vẫn sẽ làm tê tất cả các vùng cần can thiệp để đảm bảo bạn sẽ không phải cảm thấy bất cứ điều gì.

Hơn thế nữa, bạn sẽ luôn được các đội ngũ trợ tá thân thiện trò chuyện, hỏi thăm, cũng như được nghe những bài nhạc thư thái, tận hưởng không khí thật chill như đi spa thư giãn.

Quy trình nâng viền nướu thẩm mỹ

Trước giai đoạn tiến hành thủ thật trên miệng, bác sĩ của bạn thường sẽ đưa bạn qua một số quy trình như chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị, cũng như tư vấn, trao đổi cùng bạn để chắc rằng thủ thuật Nâng Viền Nướu Thẩm Mỹ dành cho bạn.

Sau khi bạn đồng ý tiến hành, thì đây cách mà thủ thuật diễn ra:

– Khi nướu của bạn đã được tê hoàn toàn, bác sĩ sử dụng Laser có đầu dụng cụ hình dạng như bút vẽ để tạo hình đường viền mong muốn cho nướu.

– Bạn sẽ thấy chớp chớp tia sáng nhẹ, và đôi khi là tiếng bíp bíp của máy Laser.

– Lúc này bác sĩ sẽ chậm rãi điều chỉnh viền nướu cho các răng, từ răng này đến răng khác. Đường viền nướu răng sẽ được nâng lên trên, giúp lộ mô răng nhiều hơn. Và vì không hề sử dụng dao cắt, nên gần như hoàn toàn không chảy máu hoặc là không hề viêm sau thủ thuật. Bạn sẽ hồi phục và trở về hoạt động thường ngày của mình cực kỳ nhanh chóng mà không gặp cản trở gì.

-Đặc biệt với công nghệ Laser, bạn thấy được ngay kết quả nụ cười mới, xinh xắn của mình mà không phải chờ đợi sau một thời gian lành thương như trước. Lấy lại sự tự tin trong vòng một nốt nhạc!

Trước và sau khi tiến hành

Tư vấn Điều trị cười hở lợi

Bạn đang cân nhắc thủ thuật Làm Dài Thân Răng, Nâng Viền Nướu hay Điều trị cười hở lợi? Hãy đến thăm Nha Khoa Kỹ Thuật Số PEGADENT! Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ 1 ngày hẹn, chúng tôi sẽ đánh giá tình huống của bạn và thảo luận về các tùy chọn khả thi. 

Chúng tôi rất vui được trao đổi cùng bạn quy trình từng bước cũng như những gì bạn có thể mong đợi. Nếu có các phương pháp điều trị thay thế khác cũng có thể giải quyết vấn đề của bạn, chúng tôi cũng sẽ cùng bạn xem xét các phương pháp đó.

Gọi Nha Khoa Pegadent ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn!

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *