Categories
NẮN CHỈNH RĂNG

ĐỪNG NHẸ DẠ CẢ TIN ĐỂ BỊ SA VÀO NHỮNG CHIÊU TRÒ CỦA CÁC DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG

ĐỪNG NHẸ DẠ CẢ TIN ĐỂ BỊ SA VÀO NHỮNG CHIÊU TRÒ CỦA CÁC DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG “GIÁ RẺ NHƯ BÈO”

  • Hậu quả của cơ sở vật chất không đảm bảo
  • Hậu quả của vật liệu không chính hãng
  • Hậu quả của các bác sĩ không chuyên nghiệp

Hiện nay, không ít những cơ sở nha khoa quảng cáo quá lố về các dịch vụ niềng răng “giá rẻ như bèo” hòng thu hút sự chú ý của khách hàng. Những lời quảng cáo “có cánh” này khiến nhiều người tin theo và “đâm đầu” vào chỉ vì muốn mình có được một hàm răng “đẹp” với mức chi phí thấp, nhưng họ không hay về “những bí ẩn nằm sau bức màn giá rẻ” và những hậu quả kéo theo sau đó…

Khi vén bức màn ra thì nào là cơ sở vật chất không đảm bảo, vật liệu sử dụng cho bệnh nhân là những loại hàng trôi nổi, kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh. Nên nhớ rằng điều trị niềng răng là loại hình điều trị kéo dài vài năm, và cứ tưởng tượng rằng khi đeo mớ đồ dỏm đó trong miệng chừng ấy thời gian thì hậu quả sẽ ra sao. Hơn thế nữa, bác sĩ là nhân tố quan trọng bậc nhất trong bất cứ loại hình điều trị nha khoa nào. Để thực hiện được điều trị niềng răng, bác sĩ cần được đào tạo bài bản và có được những chứng nhận do các trung tâm uy tín cấp. Khi đã “lỡ” sa chân thì hậu quả sau đó thật đáng tiết.

1, Kết quả chỉnh nha không ổn định

Thông thường, để có được hiệu quả niềng răng tốt, đòi hỏi phải có những khí cụ tốt, có kỹ thuật tiên tiến, thiết bị hiện đại cùng bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Và cũng chính vì thế mà giá của những ca niềng răng tại các cơ sở nha khoa uy tín thường dao động từ chục triệu đến cả trăm triệu.

Trong khi đó, dịch vụ niềng răng “giá rẻ như bèo” lại đưa ra bảng giá “cực sốc”. Các cụ thời xưa thường có câu: “tiền nào của nấy”, ở các cơ sở đó, bác sĩ tay nghề không cao, thiết bị lạc hậu, kỹ thuật lỗi thời. Hậu quả là khi chỉnh nha xong, kết quả có thể không như mong đợi, thậm chí là cả răng lẫn cung hàm của bạn sẽ không duy trì được hoạt động ổn định về sau này

Kết quả chỉnh nha không ổn định

2, Niềng răng “giá rẻ như bèo” – tiền mất tật mang

Những khách hàng “lỡ” tìm đến dịch vụ niềng răng “giá rẻ như bèo” với mong muốn có một hàm răng đều đẹp như mong ước mà chỉ cần chi một số tiền không lớn. Nhưng sự thật lại không như mong ước, do kỹ thuật yếu kém, do cơ sở vật chất thiếu thốn mà sau khi tháo bỏ niềng răng, hàm răng đều đẹp đâu chẳng thấy, chỉ thấy răng bị ê nhức, đau buốt mà thôi.

Thậm chí đã có không ít ca thực hiện niềng răng “giá rẻ như bèo” bị thất bại, tác động xấu lên cung hàm và khách hàng lại một lần nữa tìm đến cơ sở chất lượng hơn để “sửa chữa”, đúng là “tiền mất, tật mang”.

Đau buốt sau dịch vụ niềng răng “giá rẻ”

 3, Thời gian đeo niềng răng kéo dài

Trong khi niềng răng chất lượng chỉ mất từ 6 tháng – 1 năm cho những ca nhẹ và 2-3 năm cho ca nặng thì niềng răng giá rẻ lại “không hẹn trước” thời gian. Do công nghệ và kỹ thuật không đảm bảo nên thời gian điều trị vô tình bị kéo dài ra, vừa mất thời gian lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống cũng như công việc của khách hàng.

Niềng răng “giá rẻ như bèo” không “ưu việt” như những lời quảng cáo hấp dẫn bạn thường thấy. Cái gì cũng có giá của nó, đừng sa vào những loại niềng răng “giá rẻ như bèo” kia để  xong lại rơi vào tình trạng tháo không được mà đeo cũng không xong.

Hãy là những khách hàng thông thái bằng việc tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng.

Bài viết gần đây
thumbnail
Răng sâu có niềng được không?

2024-07-09 02:52:24 / 0 bình luận.


thumbnail
Sâu kẽ răng và cách điều trị hiệu quả

2024-06-27 01:38:54 / 0 bình luận.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *