Categories
KIẾN THỨC NHA KHOA TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trồng răng Implant


Như chúng ta đã biết, răng implant tích hợp vững chắc và ổn định. Vì vậy, lựa chọn phục hình implant luôn được nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn vì tính lâu dài và khả năng nhai được phục hồi đến 90%.

Dù vậy, trồng răng implant là quy trình đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao của bác sĩ. Mặc dù đây là loại phục hình có tỉ lệ thành công cao nhất, nhưng quy trình thành công hay không phụ thuộc nhiều chất lượng trụ implant được cấy ghép, loại xương ghép cũng như chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phục hình.

Vậy khi đến Pegadent, bạn sẽ được tư vấn về trồng răng implant như thế nào?

Bác sĩ Pegadent sẽ cho bạn biết được trường hợp của bạn có cấy ghép implant được không? Cần đặt bao nhiêu Implant? Xương hàm có đủ để thực hiện cấy ghép implant? Có cần thiết cấy ghép xương hay không? Và thời gian cấy ghép Implant bao lâu?

Và quá trình thực hiện sẽ qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 : Đặt implant vào xương hàm.

Giai đoạn 2 : Thời gian chờ đặt trụ lành thương:

Giai đoạn 3 : Gắn mão sứ trên implant

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant không đau và nhận báo giá trồng răng Implant cho từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên hệ Pegadent để được tư vấn chi tiết tốt nhất!

Dưới đây là hình ảnh của một ca gắn implant tại Pegadent! Mời các bạn tham khảo!

doctor

BÁC SỸ: LÝ ĐỨC DUY

“Trải nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu của tôi.” Bs. Lý Đức Duy tốt nghiệp Bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt, đại học Y Dược TP.HCM, là chuyên gia lâm sàng Tổng quát tại Nha khoa Kỹ Thuật Số PEGADENT. Với kinh nghiệm chuyên môn và định hướng mang đến nụ cười thẩm mỹ cho mọi khách hàng, bác sĩ luôn chăm chút trong từng khâu chuẩn bị và thực hiện điều trị nhằm mang đến nụ cười tươi trẻ cùng trải nghiệm thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *