Categories
KIẾN THỨC NHA KHOA NHA KHOA THẨM MỸ

Phục hình răng thưa bằng răng sứ Zirconia HT

Răng thưa, hở kẽ là một trong các bệnh lý thường gặp nhất liên quan đến răng miệng, gây ảnh hưởng đến chức năng răng và tính thẩm mỹ của gương mặt.Trước khi điều trị, khách hàng có răng trước thưa kẻ (gồm 6 khe thưa) và các khuyết điểm này chỉ tập trung ở hàm trên, hàm dưới có cấu trúc răng bình thường. Điều này khiến anh thiếu tự tin vì răng không đều, thưa, làm mất đi sự hài hòa trên khuôn mặt nên không dám cười thoải mái.

Khách hàng đến với Pegadent với mong muốn cải thiện yếu tố thẩm mỹ của hàm răng trước, giữ lại tối đa răng thật và nhìn tự nhiên như răng thật cũng như khôi phục đầy đủ chức năng nhai của răng.

Với yêu cầu của anh, bác sĩ Pegadent đã tiến hành điều trị bằng phương pháp phục hình răng sứ với chất liệu cao cấp sứ Zirconia HT.

Sau quá trình điều trị từ 4 – 9 ngày tại Pegadent, hàm răng của bệnh nhân đã có thể thấy rõ sự thay đổi rõ rệt với vẻ đẹp tự nhiên. Anh có thể ăn uống thoải mái và không còn nỗi lo về hàm răng trước vì tuổi thọ răng bền bỉ, chất liệu sứ cao cấp và tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ bác sĩ Pegadent. Kết quả sau nha khoa thẩm mỹ khiến khách hàng rất hài lòng và lấy lại sự tự tin khi cười lúc trước.

Nếu bạn đang nhu cầu bọc răng sứ để có nụ cười tỏa nắng,vui lòng liên hệ hotline 0816.733.838 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Phản hồi từ Khách hàng

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *