Categories
KIẾN THỨC NHA KHOA NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN

Mặt dán sứ Veneer cải thiện răng nhiễm màu Tetracycline

Tetracycline là kháng sinh gây ra ảnh hưởng màu răng, khiến răng trở nên vàng, nâu hoặc xám xanh. Nếu răng bị nhiễm Tetracycline nặng, có thể ảnh hưởng men răng, khiến sức khỏe răng miệng giảm sút, dễ mắc phải các bệnh lý khác.

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại, có rất nhiều cách khắc phục răng bị nhiễm Tetracycline. Điển hình như trường hợp của bệnh nhân bên dưới, bác sĩ Pegadent đã áp dụng phương pháp dán sứ Veneer.

Trước khi khắc phục răng bị nhiễm Tetracycline nhẹ tại Pegadent, tình trạng của bệnh nhân là răng sứ đã được trám composite và một số khuyết điểm nhỏ. Để nụ cười thêm rạng rỡ và tự tin hoàn toàn, chị đã lựa chọn phương pháp dán sứ Veneer.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, vật liệu thẩm mỹ dán cao cấp cùng kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ Pegadent, sau quá trình điều trị, chị đã có thể lấy lại nụ cười tự tin của mình với hàm răng trắng sáng mới, đẹp hài hòa.

Phương pháp dán sứ Veneer giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn răng thật, không cần điều trị tủy và ảnh hưởng cấu trúc bên trong răng. Đây là phương pháp phù hợp phổ biến đối với những bệnh nhân có răng bị nhiễm màu kháng sinh.

Dưới đây là hình ảnh về ca điều trị:

Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự và cần tư vấn về các phương pháp điều trị, cải thiện màu sắc răng, đừng ngần ngại liên hệ #PEGADENT để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *