Categories
KIẾN THỨC NHA KHOA NẮN CHỈNH RĂNG NHA KHOA THẨM MỸ

Điều Trị Mất Răng Cửa

Một số tai nạn không may xảy ra có thể khiến bệnh nhân mất đi răng cửa vĩnh viễn. Vì răng cửa ảnh hưởng cao đến yếu tố thẩm mỹ, cần phải phục hình tạm thời bằng hàm nhựa, chờ lành thương tổn thì mới cắm implant. Kết quả đạt được về màu sắc, hình dáng, kích thước giống với răng thật ban đầu, cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Ngoài ra, bác sĩ Pegadent còn sử dụng thêm hàm khung để bám chắc hơn, giúp bệnh nhân dễ dàng ăn, nhai, nói chuyện.
Sau ca điều trị, hầu như hàm răng đã được phục hồi hơn 90%.

Như các bạn có thể thấy, phục hình răng là một kỹ thuật phức tạp, yêu cầu chuyên môn và tay nghề của bác sĩ phải dày dặn kinh nghiệm. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa nói chung và bác sĩ uy tín nói riêng rất quan trọng.

Nếu bạn đang có dự định khắc phục khuyết điểm của răng, đừng ngần ngại liên hệ ngay Pegdadent để được tư vấn và khám miễn phí!

doctor

BÁC SỸ: NGUYỄN HỒNG ÂN

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 2016; Bác sĩ thực hành chuyên khoa sâu Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương 2017-2018 Một trong 7 bác sĩ đạt chứng nhận iTop Teacher 2017 (Thuỵ Sĩ) tại Việt Nam Một trong 4 bác sĩ được huấn luyện tại Nhật Bản của tổ chức ADN Chứng chỉ đào tạo chỉnh nha nâng cao do những giảng viên nổi tiếng trong chuyên ngành chỉnh hình răng mặt giảng dạy. Chứng chỉ cấy ghép implant Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ mặt dán sứ

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *