Categories
KIẾN THỨC NHA KHOA NẮN CHỈNH RĂNG NHA KHOA THẨM MỸ

CA TRÁM RĂNG TẠI PEGADENT

Dưới đây là hình ảnh 1 ca trám răng được thực hiện tại Pegadent. Như tất cả chúng ta đều biết, sâu răng là tình trạng răng tổn thương tạm thời xuất hiện trên bề mặt răng. Dù vậy, những lỗ nhỏ trên răng này vẫn gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức nhai của răng, gây khó khăn trong quá trình ăn uống.

Phương pháp của Pegadent là sử dụng miếng trám composite, có màu sắc giống với màu răng, giúp trả lại cho răng màu sắc tự nhiên như thật, che đi khuyết điểm và cải thiện sức nhai. Ngoài ra, thời gian điều trị nhanh và không gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Với nhiều kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực nha khoa, Pegadent là lựa chọn uy tín về dịch vụ răng miệng thẩm mỹ nói riêng và sức khỏe răng hàm mặt nói chúng. Hãy liên hệ ngay Pegadent được đội ngũ y bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể.

doctor

BÁC SỸ: NGUYỄN HỒNG ÂN

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 2016; Bác sĩ thực hành chuyên khoa sâu Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương 2017-2018 Một trong 7 bác sĩ đạt chứng nhận iTop Teacher 2017 (Thuỵ Sĩ) tại Việt Nam Một trong 4 bác sĩ được huấn luyện tại Nhật Bản của tổ chức ADN Chứng chỉ đào tạo chỉnh nha nâng cao do những giảng viên nổi tiếng trong chuyên ngành chỉnh hình răng mặt giảng dạy. Chứng chỉ cấy ghép implant Chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ mặt dán sứ

Phản hồi từ Khách hàng

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *