Ca phục hồi toàn miệng thực tế tại Pegadent

Jun 07, 2020

Giống như tuổi thọ con người, tuổi thọ của răng cũng có thời hạn. Khi đến độ tuổi tứ tuần, các chân răng cũng như men răng không còn cứng cáp hay trắng ngà như thời còn trẻ. Đặc biệt là đối với phái nam, do tác động của thuốc lá, rượu bia, khi tuổi càng cao, các hao mòn ở răng càng diễn ra phổ biến hơn.

 

Trước khi đến với Pegadent, do ảnh hưởng bởi tuổi tác và thực phẩm, hàm răng của khách hàng này đã bị ố vàng, các men răng cũng không còn chắc chắn và bị hao mòn đáng kể.

Dù vậy, dưới bàn tay của các chuyên gia tại Pegadent, mọi thứ diễn ra nhanh chóng với quy trình cực kỳ khoa học và chuẩn mực. Sau khi tiếp nhận và phục hồi toàn miệng, Pegadent đã trả lại vẻ đẹp tự nhiên của nụ cười khách hàng sau vài lần đến khám và điều trị.

Hàm răng đẹp khiến khách hàng muốn được cười nhiều hơn. Nhờ vậy mà đem lại rất nhiều sinh khí cho cuộc sống và công việc cũng hanh thông, các mối quan hệ tốt nảy nở…Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Pegadent. Hy vọng nụ cười mới sẽ giúp khách hàng ngày càng khỏe mạnh hơn, tận hưởng nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.