Kiến thức nha khoa

Dental implants are replacement tooth roots. Implants provide a strong foundation for fixed (permanent) or removable replacement teeth that are made to match your natural teeth.

CHẢY MÁU NƯỚU
Nov 03, 19 CHẢY MÁU NƯỚU

Có nhiều lý do gây chảy máu nướu khi đánh răng: - Vệ sinh răng miệng kém làm lưu giữ mảng bám vi khuẩn trên răng và nướu gây sưng viêm, chảy máu nướu. - Viêm nướu, viêm nha chu. Chảy máu nướu có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh viêm nướu, giai đoạn đầu của bệnh viêm nha chu nếu không điều trị. ............

Bạn có thật sự bị hôi miệng ?
Nov 03, 19 Bạn có thật sự bị hôi miệng ?

Hôi miệng được gây ra bởi sự hiện diện các hợp chất có mùi dễ bay hơi trong hơi thở. Hôi miệng được chia thành các loại sau: Hôi miệng thật sự, Hôi miệng giả.

LÀM QUEN VỚI HÀM GIẢ MỚI
Nov 03, 19 LÀM QUEN VỚI HÀM GIẢ MỚI

- Hàm giả mới sẽ có cảm giác đầy trong miệng và không thoải mái trong vài tuần đầu. Hãy mang trong miệng cho đến khi quen với chúng. - Hàm dưới có thể hơi lỏng cho đến khi môi má lưỡi quen dần và giữ nó đúng vị trí. - Có thể đau khi mới bắt đầu ăn nhai trong 1 hoặc 2 tuần đầu. Khi đó bệnh nhân nên quay lại nha sĩ để chữa hết những vị trí đau.

VỆ SINH, CHĂM SÓC HÀM GIẢ ĐÚNG CÁCH
Nov 03, 19 VỆ SINH, CHĂM SÓC HÀM GIẢ ĐÚNG CÁCH

Giống như răng tự nhiên, hàm giả cũng cần được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bệnh nhân vệ sinh hàm giả.

8 lý do gây sâu răng phổ biến
May 16, 20 8 lý do gây sâu răng phổ biến

Sâu răng là bệnh rất phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi (từ những trẻ răng sữa đến người già). Hãy cùng Nha khoa Pegadent điểm danh 08 nguyên nhân phổ biến khiến nhiều người dễ mắc phải bệnh sâu răng nào!

Cơ sở vật chất tại Pegadent
May 16, 20 Cơ sở vật chất tại Pegadent

Với tinh thần mang đến cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng khi đến nha khoa, Pegadent đã xây dựng trên ý tưởng một phòng khám ấm cúng, mang cảm giác như bạn trở về nhà, được chăm sóc chu đáo và tận tình.

Mùa dịch ở nhà, cần chú ý chăm sóc răng miệng như thế nào?
Jun 07, 20 Mùa dịch ở nhà, cần chú ý chăm sóc răng miệng như thế nào?

Để có được hàm răng luôn trắng sáng và đẹp, bạn cần sự chăm sóc thường xuyên, tuy nhiên trong tình trạng dịch bệnh hiện nay, chúng ta sẽ không có cơ hội đến nha khoa kiểm tra thường xuyên.

NHỮNG DỊCH VỤ NÀO MÀ PEGADENT ĐANG CÓ?
Jun 07, 20 NHỮNG DỊCH VỤ NÀO MÀ PEGADENT ĐANG CÓ?

Khi đến với Pegadent, bạn sẽ được chăm sóc, cải thiện, và hồi phục răng miệng với các dịch vụ phong phú.

VÌ SAO BẠN NÊN CẠO VÔI RĂNG ĐỊNH KỲ 6 THÁNG/LẦN?
Jun 07, 20 VÌ SAO BẠN NÊN CẠO VÔI RĂNG ĐỊNH KỲ 6 THÁNG/LẦN?

Để có một hàm răng khỏe mạnh, việc lấy vôi răng định kỳ 6 tháng 1 lần là vô cùng cần thiết.