TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trồng răng Implant là phương pháp khôi phục răng mất rất hiệu quả, được hầu hết các chuyên gia nha khoa trên thế giới đánh giá là tốt nhất hiện nay. Răng đã được trồng giúp khôi phục hoàn toàn với sức nhai khỏe, thẩm mỹ tự nhiên, ngăn tiêu xương hàm và sử dụng trọn đời.

TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƠN LẺ

Mất răng đơn lẻ là tình trạng phổ biến thường gặp khi răng bị các chấn thương, bị bệnh lý cần nhổ bỏ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. Răng thường bị mất đầu tiên là các răng cối lớn, tiếp đến là răng cối nhỏ và răng cửa. Việc điều trị răng đơn lẻ là vô cùng cần thiết vì nếu lâu dài, khoảng trống mất răng sẽ tạo điều kiện cho sâu răng phát triển, gây rối loạn khớp cắn và nguy cơ bị bệnh nha chu. Trồng răng implant là phương pháp ngày càng được nhiều người lựa chọn vì độ bền kéo dài lâu nhất, tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến các răng thật.

TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM

Mất răng toàn hàm thường do nguyên nhân như chấn thương nặng, tai nạn, bệnh viêm nha chu nặng… Bệnh nhân bị mất răng toàn hàm không chỉ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, trở ngại trong ăn uống, giao tiếp mà còn có nguy cơ tiêu xương hàm.
Nhờ sự phát triển của kỹ thuật nha khoa, thay vì phải đặt nhiều trụ Implant để phục hình răng như trước, các bác sĩ Pegadent sẽ ứng dụng phương pháp trồng răng toàn hàm All-on-4 hoặc All-on-6, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hàm răng khỏe đẹp như mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ