NHA KHOA THẨM MỸ

Nha khoa thẩm mỹ là lĩnh vực nha khoa tập trung vào việc cải thiện thẩm mỹ nụ cười, khắc phục các khiếm khuyết về răng, nướu. Trên hành trình kiến tạo hàng nghìn nụ cười hoàn hảo. Pegadent đã mang đến nhiều giải pháp chuyên sâu, máy móc hiện đại, quy trình đạt chuẩn quốc tế, điều trị chính xác và sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng gặp mình ở phiên bản xuất sắc hơn.

MẶT DÁN SỨ / VENEER

Mặt dán sứ/Veneer sứ là bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho những ai không muốn mài răng nhưng vẫn khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng, hay hơi lệch lạc của mình thành răng đều đẹp, trắng sáng….

Tìm hiểu thêm

BỌC SỨ / MÃO RĂNG

Mão răng sứ hay còn được gọi là bọc mão răng sứ, là phương pháp dùng các vật liệu để chế tác răng giả có hình dáng, kích thước và màu sắc giống răng thật, nhưng rỗng ruột nhằm phục vụ cho quá trình phục hình răng như trụ Implant hoặc các phương pháp làm răng khác như: răng bị sứt mẻ lớn hoặc bị tổn thương toàn bộ bề mặt, phục hình thẩm mỹ cho răng hô, răng sai khớp cắn, giúp bảo vệ, bảo tồn, phục hình răng thật, răng đã chữa tủy,…

Tìm hiểu thêm

TẨY TRẮNG RĂNG

Để đạt hiệu quả cao nhất và an tâm về sức khỏe, bạn nên lựa chọn nha khoa sử dụng thuốc tẩy răng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng cũng như hệ thống đèn tẩy trắng hiện đại.

Tìm hiểu thêm

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI

Sở hữu một nụ cười đẹp luôn là mong muốn của mọi người và giải pháp công nghệ DSD (Digital Smile Design) sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự với nụ cười tự tin và rạng rỡ của chính mình trước khi sở hữu nó. Điểm nhấn của công nghệ thiết kế nụ cười là bạn được thảo luận và lựa chọn một nụ cười duyên dáng nhất mà mình muốn đồng thời trải nghiệm thực tế với nó trước khi quyết định thực hiện….

Tìm hiểu thêm

HÀM GIẢ

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình đối với những thân răng đã mất hoặc hư tổn nặng, nhằm cải thiện thẩm mỹ và hồi phục chức năng nhai cho toàn hàm.

Tìm hiểu thêm

Đội ngũ bác sĩ

LIÊN HỆ

Nha khoa Pegadent

Nha khoa Pegadent cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.