NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN

Nha khoa 1 ngày hẹn – Công nghệ CEREC hiện đại

Nha khoa một ngày hẹn hay còn gọi Công nghệ CEREC là phương pháp nha khoa áp dụng những tiến bộ của hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến vào các quy trình điều trị giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Công nghệ CEREC hiện đại cho phép bọc răng , dán sứ veneer , inlays và onlays, cầu nối và phục hình cấy ghép,… được thực hiện chỉ trong một ngày hẹn (theo cách cũ thì phải cần tới ít nhất 2 lần hẹn).
Cùng Pegadent tìm hiểu xem nha khoa một ngày hẹn có gì và tại sao nó lại trở thành “hot trend” dành cho “hội bận rộn” nhé.

TẠI SAO PHƯƠNG PHÁP NHA KHOA MỘT LẦN HẸN ĐƯỢC “NGƯỜI BẬN RỘN” LỰA CHỌN NHIỀU VẬY ?

Trước đây, các kỹ thuật cũ được sử dụng cho mão răng, veneer, inlays, onlays và các phương pháp điều trị khác đòi hỏi nhiều buổi điều trị. Trong lần đầu tiên, nha sĩ làm sạch răng, lấy dấu răng, thực hiện mão bằng tay, làm khuôn và đặt phục hình tạm thời lên răng bạn vì vậy cần ít nhất hai buổi điều trị, cũng như hai lần gây tê (nếu cần thiết). Sau vài tuần, khi răng bạn đã sẵn sàng cho quá trình phục hình vĩnh viễn, bạn cần quay lại phòng khám để nha sĩ có thể hoàn thành những quy trình cuối cùng. Tuy nhiên, số lần điều trị có thể sẽ tăng lên nếu phát sinh thêm vấn đề.
Xem thêm

CÁC DỊCH VỤ CỦA NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN

– MÃO RĂNG SỨ : Răng sứ thẩm mỹ là một loại răng giả có kết cấu màu sắc, kích thước gần giống như răng thật nhằm phục hồi một hoặc nhiều răng bị hư hỏng,mất răng cải thiện chức năng ăn nhai tốt, nâng tầm nhan sắc nhờ nụ cười rạng rỡ như ban mai.
– MẶT DÁN SỨ VENEER: Veneer sứ là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại bảo tồn răng cao nhất, bác sĩ chỉ mài răng khoảng 0.3 –0.7mm, sau đó dán miếng sứ veneer lên bề mặt răng để che đi các khiếm khuyết như răng nhiễm màu tetra, răng thưa nhẹ, mẻ,… nhằm kiến tạo nụ cười tươi tắn hơn.
Xem thêm

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN TÍNH ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI TRONG NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN tại PEGADENT?

3.1 NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN VỚI HỆ THỐNG CAD / CAM TẠI PHÒNG KHÁM
Pegadent sử dụng công nghệ CAD / CAM (Thiết kế và Sản xuất với sự hỗ trợ của Máy tính) và phần mềm InLab cho một giải pháp thiết kế và sản xuất các phục hình nha khoa chất lượng cao ở dạng 3D; một phục hình bền hơn, chính xác hơn, hiệu quả và nhanh hơn khi so sánh với các kỹ thuật thủ công thông thường.
Máy quét trong miệng được kết nối với hệ thống Phòng thí nghiệm Pegadent. Điều này giúp cho quá trình sản xuất mão, cầu và veneers sứ nhanh chóng và chính xác hơn, đặc biệt là có thể hoàn thành trong một ngày hẹn.
Quá trình sản xuất mão sứ tại phòng thí nghiệm nha khoa của chúng tôi chỉ ít nhất trong 3 tiếng.
Tất cả công nghệ và thiết bị trong Phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.
Xem thêm

LỢI ÍCH CỦA NHA KHOA KHOA MỘT NGÀY HẸN

Sở hữu nụ cười như ý chỉ sau một ngày hẹn
Với phương pháp đột phá Nha khoa một ngày hẹn, thay vì chờ đợi nhiều ngày để phòng thí nghiệm chế tác răng sứ, nhờ kỹ thuật số, một kỹ thuật viên có thể thực hiện ngay trong ngày. Do đó, có thể loại bỏ các cuộc hẹn tiếp theo, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, hình ảnh kỹ thuật số hiển thị ngay lập tức trên màn hình, bệnh nhân, bác sĩ và kỹ thuật viên có thể quan sát và trao đổi trực tiếp mà không cần chờ đợi lấy dấu răng và đổ mẫu như cách làm truyền thống. Quá trình được khép kín cho ra một kết quả điều trị như ý, nhanh chóng chỉ sau một ngày hẹn.
Xem thêm

QUY TRÌNH NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN TẠI PEGADENT

Điều khác biệt của Quy trình Nha khoa một ngày CEREC? Quy trình thực hiện nha khoa thẩm mỹ bằng hệ thống CEREC không giống như các quy trình nha khoa khác. Đầu tiên, bác sĩ Pegadent sẽ làm sạch và quét vùng răng được làm sứ. Thông qua thông tin quét trước và sau khi mài răng, răng sứ sẽ được thiết kế chính xác, phù hợp và giống răng thật. Trong khi răng sứ đang được chế tạo, Bác sĩ có thể sẽ thực hiện các điều trị khác nhằm tiết kiệm thời gian trên ghế.
Xem thêm

QUY TRÌNH NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN TẠI PEGADENT

– 2/3 khách hàng trả lời sẵn sàng thay đổi phòng khám để thực hiệnphương pháp NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN.
– 2/3. khách hàng chấp nhận đi xa hơn để được tiến hành phương pháp NHA KHOA MỘT NGÀY HẸN.
– 95% được chứng minh ổn định hơn.
Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY HÔM NAY

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin gì? Đặt lịch hẹn ngay để được Bác sĩ khám và tư vấn?
Để đặt lịch hẹn, hãy gọi cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của Nha khoa Pegadent. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến 24/7.

Đội ngũ bác sĩ

LIÊN HỆ

Nha khoa Pegadent

Nha khoa Pegadent cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá quy trình chỉnh nha để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ và hoàn thiện nụ cười.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.