PEGADENT

PEGADENT

P: Professionalism (Chuyên nghiệp)

E: Enthusiasm (Nhiệt huyết)

G: Gratitude (Biết ơn và cống hiến)

A: Artist (Nghệ sĩ)

Là nha sĩ, chúng tôi vui nhất khi thấy những bệnh nhân của mình sau khi kết thúc điều trị có thể tự tin khoe nụ cười rạng rỡ, hoặc thoải mái ăn những món ăn họ thích, hoặc đơn giản là có một giấc ngủ ngon khi không còn những cơn đau mặt miệng hành hạ. Là nha sĩ, chúng tôi hạnh phúc khi không ngừng trau dồi, học hỏi và áp dụng những công nghệ, kỹ thuật mới vào nghề nghiệp của mình, mang những tiến bộ của nha khoa thế giới về phục vụ cho bệnh nhân tại Việt Nam.

Là trợ thủ nha khoa, chúng tôi hạnh phúc khi được góp phần vào công tác điều trị cho bệnh nhân, và được chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của bệnh nhân khi được phục hồi chức năng, cải thiện thẩm mỹ vùng miệng.

Là kỹ thuật viên nha khoa, chúng tôi vui sướng khi được tỉ mẫn tạo ra những phục hình răng, hàm giả cho bệnh nhân. Thật hạnh phúc khi những “tác phẩm” nhỏ của chúng tôi lúc gắn trên miệng sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho bệnh nhân

Chúng tôi là đội ngũ những bác sĩ, trợ thủ, kỹ thuật viên nha khoa, mơ ước giản đơn, muốn góp nhặt hạnh phúc mỗi ngày, bằng việc phục vụ tận tâm, làm việc chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo và theo đuổi sự hoàn hảo. Chúng tôi là PEGADENT. 

Đội ngũ bác sĩ

ThS. BS Phan Hoàng Hải

ThS. BS Phan Hoàng Hải

Chuyên phục hình răng miệng và hàm mặt, thẩm mỹ nụ cười, giải pháp nha khoa kỹ thuật số Báo cáo viên của nhiều hội nghị nha khoa uy tín trong nước. “Đam mê nhỏ bé và duy nhất trong đời: sự hoàn hảo”

Ths. BS Nội Trú Phan Toàn Khoa

Ths. BS Nội Trú Phan Toàn Khoa

Chuyên: Phục hình răng miệng “Tận tâm và trách nhiệm trong từng việc từ nhỏ đến lớn”

Cơ sở vật chất

Dental implants are replacement tooth roots. Implants provide a strong foundation for fixed (permanent) or removable replacement teeth that are made to match your natural teeth.